Bưu điện TP Cần Thơ chuyển phát kết quả hồ sơ lý lịch tư pháp đến địa chỉ khách hàng

Ngày 06/10/2016, Bưu điện TP Cần Thơ phối hợp với Sở Tư pháp Cần Thơ tổ chức Lễ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ Đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến kết hợp với nhận kết quả tại địa chỉ theo yêu cầu qua hệ thống Bưu điện.


Đây là dịch vụ trọn gói được cung cấp trên cơ sở dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, phát tận tay và các dịch vụ gia tăng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Theo Lãnh đạo Sở Tư pháp TP Cần Thơ, việc triển khai cung ứng dịch vụ này sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân khi thực hiện thủ tục hành chính trong lĩnh vực tư pháp theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước. Sở Tư pháp sẽ phối hợp chặt chẽ với Bưu điện Cần Thơ đẩy mạnh công tác tuyên tuyền, giới thiệu dịch vụ đến đông đảo người dân biết và sử dụng. Bên cạnh đó, quán triệt cán bộ nhân viên của hai đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo chất lượng dịch vụ góp phần triển khai có hiệu quả dịch vụ và thực hiện tốt cải cách hành chính tại TP Cần Thơ.

Thời gian qua, Bưu điện TP Cần Thơ và Sở Tư Pháp TP Cần Thơ đã phối hợp triển khai có hiệu quả dịch vụ Chuyển phát trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính được ký kết vào năm 2014. Qua 02 năm triển khai, dịch vụ đã đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Hồ sơ kết quả của khách hàng được đảm bảo chuyển phát an toàn, nhanh chóng và chính xác, không có trường hợp thất lạc hồ sơ hay khiếu nại, phản ánh của công dân.   

MINH KHUYÊN

Phản hồi của bạn đọc

 
Họ tên:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
MPPTQL

Bài viết khác